Cảnh giác lừa đảo khi Book phòng

09/03/2018


Hiện nay, trên các trang mạng có rất nhiều bài quảng cáo cho thuê phòng mạo danh: 
 - Thông tin không rõ ràng, chỉ là môi giới trung gian, chèo kéo khách
 - Đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi rất hấp dẫn giá siêu rẻ nhưng không có
 - Chuyển khoản xong mất hút hoặc cho số liên hệ người khác

 Mới đây có trường hợp khách đến nơi rồi mới biết phòng không được đặt, hóa ra môi giới nhận tiền nhưng không lấy được phòng cho khách hoặc môi giới lừa đảo tắt điện thoại sau khi khách chuyển khoản. Tiền thuê phòng có khi lên đến hàng chục triệu. Đến khi khách hàng biết bị lừa thì không làm cách nào liên lạc được với người cho thuê.

Vì vậy, để chắc chắn có phòng và không để cho các đối tượng lừa đảo có cơ hội thực hiện, chúng tôi mong quý khách hàng hãy tỉnh táo khi book phòng và chuyển khoản đặt phòng cũng như giữ phòng. Quý khách hãy book ở những trang web uy tín, có độ tin cậy cao.

Trang web của chúng tôi là "Hệ thống biệt thự chính chủ" có nghĩa là: Tôi là chính chủ biệt thự trong Flamingo Đại Lải Resort, tôi mua nhà trong đó và kinh doanh cho thuê phòng. Tôi liên kết với các chủ biệt thự khác trong khu resort để kết hợp các đoàn đông có nhu cầu muốn thuê nhiều phòng. Khi quý khách đặt phòng nên đặt với chính chủ thì sẽ đảm bảo độ tin tưởng: không bị lừa đảo về tiền và phòng chắc chắn có. Khi tôi đã nhận tiền là chắc chắn phòng của quý khách đã được book. Khi quý khách đã chuyển khoản đặt phòng của tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm rằng mình đã được book chính chủ và chúng tôi đảm bảo giữ phòng cho quý khách.

Trang web đặt phòng của chúng tôi chỉ có DUY NHẤT 1 số điện thoại: 0989.488.436. Bất kì số nào khác đều là mạo danh, giả dạng. Quý khách chỉ nên chuyển khoản vào 1 trong số những tài khoản mang tên Vũ Hồng Bích như sau: 

Tài khoản vietcombank: 
Tên tk: Vũ Hồng Bích Số
 tk: 0011004014989 Ngân hàng vietcombank - cn ba đình hà nội
 Tài khoản techcombank:
 Số tk: 19027894080015
 Tên: Vũ Hồng Bích Ngân hàng techcombank chi nhánh hà nội
 Tài khoản BIDV:
 Số tk 21710000036730
Tên: Vũ Hồng Bích Ngân hàng BIDV Chi nhánh từ Liêm
 Tài khoản MB Bank:
 Số tk: 0580110179002
 Tên: Vũ Hồng Bích Ngân hàng MB Bank chi nhánh Thành Công

Bất kì số điện thoại, số tài khoản nào khác những tài khoản trên đều không phải là chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp mạo danh trên. Mong quý khách sẽ là những khách hàng thông thái khi đặt phòng để có một kì nghỉ thật ý nghĩa bên gia đình và người thân. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Số điện thoại đặt phòng: 0989.488.436

https://www.flamingodailai-resort.com/